BACKDROP SINH NHẬT VECTOR

50

BACKDROP SINH NHẬT VECTOR

Vector dùng để chỉ những hình ảnh được tạo ra từ các điểm ảnh pixel, các được thẳng, đường ngang, đường che, hình vuông, hình góc cạnh…. Tất cả các điểm ảnh nhỏ sẽ đồng bộ với nhau và tạo nên một hình ảnh lớn.

BACKDROP SINH NHẬT VECTOR Đây là một kiểu background trong rất nhiều loại background trong sinh nhật, nhưng nó được sử dụng nhiều vì gây ra cho mọi người có cảm giác lạ mắt và thú vị.

Đầu tiên cần phải xác định rõ chủ đề cùng với những màu sắc và hình ảnh, các họa tiết phụ khi sau đó thiết kế hoàn chỉnh xuất ra file hình ảnh bằng các công cụ thiết kế như photoshop hay AI để phòng trường hợp cần chỉnh sửa. Lưu ý dung lượng ảnh phải từ 3MB trở lên để có thể đảm bảo khi in ấn hình ảnh trở nên sắc nét.

Để tìm hiểu những mẫu backdrop vector trung thu đẹp, mới lạ, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi file mẫu cho bạn tham khảo lựa chọn.

Công ty chúng tôi chuyên thi công thiết kế backdrop, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi về giá thành cũng như những ưu đãi hấp dẫn khác.