BĂNG RÔN TREO XE

69
in treo băng rôn xe TPHCM
in treo băng rôn xe TPHCM

BĂNG RÔN TREO XE

Băng rôn treo xe là loại hình quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả cao với chi phí bỏ ra thấp. Thông thường, loại băng rôn được sử dụng là những loại băng rô cố định, không có tính lưu động. Nếu bạn không còn muốn sử dụng loại băng rôn truyền thống này nữa, chúng tôi giới thiệu cho bạn một loại băng rôn với tính lưu động cao đoa là băng rôn treo xe.

in băng rôn cho treo xe
in băng rôn cho treo xe

Băng rôn treo xe là hình thức đưa hình ảnh quáng cáo lên những tấm poster, banner dán trên thân xe, kính xe  hay sau ghế lái xe. Nếu bạn đã chán những tấm biển quảng cáo cố định, không có tính lưu động, thì hãy chuyển sang hình thức quảng cáo thú vị này.

Băng rôn treo xe có những ưu điểm tuyệt vời sau :

1 – Tính lưu động cao

Băng rôn treo xe được ví như những hình ảnh quảng cáo biết di động trên đường phố. Nó thường được treo ở xe bus, xe taxi hay xe khách. Đây đều là những phương tiện có mật độ và tần suất di chuyển rất cao trong nội đô và cả ngoại thành. Phục vụ chuyên chở hành khách, thời gian các loại xe này lưu thông trên đường rất thường xuyên và liên tục.

2 – Tiếp cận được nhiều người

Những loại xe được chọn lựa để quảng cáo banner đều là những phương tiện giao thông công cộng chuyên chở nhiều người, nhiều đối tượng khách hàng. Hành khách trên xe rất đa dạng và có thể tiếp nhận quảng cáo, mua sắm sản phẩm ở nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ khác nhau.

in treo băng rôn xe TPHCM
in treo băng rôn xe TPHCM

3 – Thu hút người nhìn

Những phương tiện giao thông có kích thước lớn khi tham gia đi lại trên đường căn bản đã thu hút ánh nhìn của rất nhiều người đi đường. Thêm vào đó, những loại xe dịch vụ như thế này thường có màu sắc khá nổi bật và khác biệt để tạo được sự chú ý cho người đi đường.

DV treobangron.net