Thi công giấy dán kính 3M

49

Giấy dán kính 3m

Giấy dán kính 3m là một sản phẩm của mỹ được sản xuất nhắm tới thị trường đồ họa, in ấn khổ lớn dễ dàng thi công , cắt dán, quy trình thi công không mất quá nhiều thời gian cũng như không gây ảnh hưởng đến những vật dụng xung quanh và được sử dụng rộng rãi trong các biển chỉ dẫn giao thông biển quảng cáo biển hộp đèn dải phân cách cột hầm giữ xe vì sự phản quang của mình.

Thi công giấy dán kính 3M
Thi công giấy dán kính 3M

Giấy dán kính3m có ưu điểm gì ưu việt như có độ bền qua nhiều thời gian sử dụng rất cao, có khả năng chống nước tuyệt đối, có thể dán trên bề mặt cong mà không bị gãy nếp ngay góc cạnh làm mất thẩm mỹ, rất thích hợp cho dân độ xe sử dụng  bề mặt được phủ 1 lớp bảo vệ tia cực tím tránh lại các tia sáng gây hại cho sức khỏe con người. Giấy dán kính 3m có thể trang trí tạm thời bởi bạn có thể làm sạch giấy dán kính 3m bằng chất tẩy rửa thông thường sau khi bóc lớp giấy dán kính. Chỉ khô dính khi chịu lực ép nhất định vì vậy bạn có thể thay đổi vị trí tấm giấy dán kính khi dán lỗi, co dãn 4 chiều độ bám tốt và rất đa dạng màu sắc giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn.

bán decal dán kính nhà tắm
bán decal dán kính nhà tắm

Nhờ ưu điểm có thể phát sáng, tạo nên những màu sắc sống động nên giấy dán kính3m được sử dụng trong thiết kế biển hộp mica, đèn led, độ xe máy,… để tạo điểm nhấn cho bề mặt sử dụng. Tuy có giá thành cao hơn các loại giấy thông thường nhưng giấy dán kính3m khoản đầu tư đáng tiền nếu những ưu điểm vượt trội của nó