gioi thieu cong ty in bang ron

80

gioi thieu cong ty in bang ron

Kính gửi:Quý khách hàng!!!

Nắm được những khó khăn quảng cáo in bang ron trong thời kì hiện nay Công ty CPQC Tầm Nhìn Đẹp ra đời nhằm được hỗ trợ và giải quyết 01 số khó khăn trong quá trình thực hiện quảng cáo cùng quý khách hàng.

Là một trong những đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực quảng cáo Băng rôn và Banner cộng với bề dày kinh nghiệm sau 04 năm hoạt động. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng một số dịch vụ và sản phẩm nhu sau:

* Tư vấn, lập và thực hiện các dự án quảng cáo trên thể loại Băng rôn – Banner

* Thiết kế – in bang ron quang cao gia re.

* Thiết kế – in PP quang cao gia re.

* Thiết kế – in Decal quang cao gia re.

* Thực hiện xin phép các chương trình quảng cáo Băng rôn – Banner.

* Thực hiện treo và tháo Băng rôn – Banner tại TP.HCM và các tỉnh trong cả nước

* Cung cấp các vật dụng treo Băng rôn – Banner như: thang, cây luồn, dây treo, bao tay, áo khoác, dày, …

*** Đặc biệt: Thực hiện chương trình quảng cáo Băng rôn – Banner trọn gói bao gồm:  “xin phép, in ấn, treo và tháo Băng rôn – Banner.”

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT: 0909 874 369 (Linh)

 

Quảng cáo là một khâu tất yếu và quan trọng của mỗi Công ty. Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như: in bang ron quang cao, truyền hình, truyền thanh, báo chí, sự kiện, tờ rơi, …để lựa chọn một hình thức quảng cáo đúng đắn và hiệu quả điều đó đòi hỏi chúng ta cần phải tính toán và nghiên cứu kĩ lưỡng.

Hình thức quảng cáo Băng rôn – in bang ron – Banner là một hình thức quảng cáo có nhiều thế mạnh lớn như: tạo được hiệu ứng và quảng bá hình ảnh sâu rộng cho khách hàng đặc biệt hình thức quảng cáo này còn phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau như: ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu sự kiện, tuyên truyền chính trị kết hợp quảng bá, khai trương, ….mặc dù có nhiều lợi thế vậy thế nhưng làm sao để có được 01 chương trình quảng cáo hoàn thiện vừa đạt được chất lượng tốt nhất mà tiết kiệm nhất thì điều đó lại càng đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc nhiều hơn nữa.

Với đội ngũ năng động, nhiệt tình, trung thực cùng với mối quan hệ và kinh nghiệm sẵn có chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng .

Lời cuối xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, an lành, hạnh phúc trong cuộc sống và thành đạt trong công việc . !!!

 

Kính thư

Giám đốc