IN BĂNG RÔN – TREO BĂNG RÔN – TẦM NHÌN ĐẸP

112
in bang ron treo bang ron

In băng rôn – treo băng rôn trong tổ chức sự kiện

Mục đích in băng rôn – treo băng rôn.

Băng rôn trong sự kiện là một dấu hiệu báo trước sự kiện. Có hai loại băng rôn, là băng rôn ngang hoặc dọc được treo theo đường phố, hoặc một lá cờ được gắn vào 1 cọc thép trên tuyến phố. Và tất cả các băng rôn hay cờ gắn hoặc treo trên các tuyến đường đều phải được sự đồng ý của cơ quan chủ quản.

in bang ron treo bang ron

Khi áp dụng in băng rôn – treo băng rôn.

Một khi bạn quyết định để In băng rôn và sau đó cho chúng hiện thị trên đường phố vào cột điện, bạn phải liên hệ với với CTY CPQC Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi để trực tiếp chúng tôi sẽ xin phép để các bạn có thể treo lên những tấm băng rôn – banner. Các bạn phải liên hệ với chúng tôi trước ít nhất 10ngày để chuẩn bị cho một sự kiện. Một khi văn bản xin phép phê duyệt được nhận từ uy ban quận- thành phố, người nộp đơn phải liên hệ với quận – thành phố để tiến hành xác nhận được treo băng rôn – in băng rôn, sau khi in băng rôn và treo băng rôn chúng ta sẽ có hạn tháo giỡ trả lại mặt bằng cho thành phố.

in bang ron treo bang ron

Ai có thể áp dụng ?

Bất cứ ai cũng có thể áp dụng để cài đặt các băng rôn trên đường phố. Khách hàng có nhu cầu gọi trực tiếp tới chúng tôi SĐT 0909 874 369 (Linh)

Chi phí cho in băng rôn – treo băng rôn.

Khi bạn có một sự kiện bạn muốn in băng rôn – treo băng rôn, chi phí cho bạn in băng rôn là 25ngàn/m2 xem thêm giá in băng rôn và chi phí treo băng rôn sẽ phụ thuộc vào lạm phát hàng năm, chính sách người dùng, vị trí , chi phí khác sẽ không được nói trước cho tới khi chúng tôi “hiểu bạn”.

Là một công ty chuyên in băng rôn – treo băng rôn, tổ chức sự kiện chúng tôi có chương trình ưu đãi in bang ron quang cao gia re cho quý khách hàng có nhu cầu in bang ron tai tphcm.

Cung cấp khác : in pp, in pp trong nhà, in pp ngoai troi, in pp khổ lớn

in bang ron treo bang ron

Mọi chi tiết hãy gọi về công ty Tầm Nhìn Đẹp để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất .