IN PP HCM

0
139
in pp hcm

In pp hcm tại công ty Tầm Nhìn Đẹp


in pp hcm tam nhin dep

in pp hcm giá rẻ nhất giao hàng trong ngày.

Công ty CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TẦM NHÌN ĐẸP với nhiều năm in pp hcm và hoạt động trong ngành in ấn quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu đội ngũ thiết kế và nhân viên chuyên nghiêp  lành nghề, chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị máy in băng rôn, máy in pp hcm, máy in decal hiện đại sẽ mang đến cho bạn sản phẩm in chất lượng nhất và đảm bảo được như ý. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất .

in pp hcm

Ngày nay in pp hcm rất là thông dụng trong quảng cáo, tại công ty chúng tôi cung cấp in pp ngoai troi, in pp trong nha.

Đầu tiên là nói về in pp hcm. Đây đơn giản là một loại giấy in pp dùng trong kỹ thuật in PP này. Mặt sau của giấy in PP hcm thường có 2 loại là có keo hoặc là không có keo. Sau khi giấy PP được in song thì sẽ được gia công cán bóng hay cán mờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

in pp hcm

Giấy in PP hcm thường có 4 loại gồm khổ in 91 cm, 107 cm, 127 cm, 152 cm, kích thước khác và chiều dài tấm in pp hcm có thể dài tùy theo file được thiết kế. PP thường được sử dụng nhiều nhất để in các poster quảng cáo, các tranh ảnh trưng bày hay dùng để trang trí trong nhà.

Các ấn phẩm in pp trong nha hay in pp ngoai trời hay in pp khổ lớn thường được sử dụng  Có một điều chúng ta phải lưu ý là PP có một nhược điểm nhỏ, đó là pp có một lớp keo khi tháo PP đi sẽ hơi khó khăn và thường hay để lại một lớp keo trên bề mặt dán. Tuy nhiên chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng vì có thể sử dụng xăng hay dầu hỏa để loại bỏ hoàn toàn lớp keo đó.

Tại công ty Tầm Nhìn Đẹp thì in pp hcm được chia ra nhiều loại tùy theo nhu cầu sử dụng như: in PP ngoai trời cán màng bóng có keo, in PP trong nhà cáng màng mờ có keo, in PP co keo. Những loại này thường dùng dán tường, dán vật phẩm quảng cáo, trang trí nội thất, làm khung tranh,…

Mọi chi tiết hãy gọi về công ty Tầm Nhìn Đẹp để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất .