IN PP TRONG CUỘC SỐNG

75

In pp trong cuộc sống

Tại công ty Tầm Nhìn Đẹp nhận in PP, in bang ron quang cao gia re, in băng rôn,  cung cấp các dịch vụ in ấn quảng cáo phục vụ khách hàng có nhu cầu in bang ron tai tphcm.

In PP ngày càng trở nên phổ biến  thông dụng trong đời sống, không những các công ty doanh nghiệp tổ chức cá nhân sử dụng in PP để in băng rôn, in quảng cáo in pp ngoài trời mà ngày nay các hộ gia đình còn sử dụng in PP  trong nhà để làm giấy dán tường.

 

Ngoài những bức tranh treo trang trí  được vẽ bằng tay hay cách khác thì một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng, khách hàng hiện nay đã chon chất liệu PP làm tranh dán tường. Lý do là bởi việc in ấn full màu với hệ màu CMYK có thể thực hiện được trên chất liệu PP nên hình ảnh và màu sắc cho ra sẽ rất chân thực và rực rỡ.

Chất liệu PP cho in tranh

PP thường có 2 loại là có keo và không có keo. Tuy nhiên để dán được lên tường, bạn cần sử dụng loại PP có một lớp keo phủ lên bề mặt. Bên cạnh đó, chất liệu PP có khả năng “ăn” mực cao và không quá dày vì được cấu tạo từ giấy và màng nhựa mỏng. Chính những ưu điểm trên đã giúp PP trở thành ứng của viến số 1 để thực hiện in tranh khổ lớn dán tường.

in bang ron quang cao gia re

 

In tranh khổ lớn dán tường

Khi in pp trong nhà tranh khổ lớn dán tường thì chọn một phương pháp in phù hợp sẽ có tác động đến màu sắc và khả năng hiển thị của in PP. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn in phun khổ lớn. Theo phương pháp này, mực in sẽ được phun đều lên bề mặt bạt PP, không có bất kỳ tác động mạnh nào vào bề mặt hay dùng lực để in mực lên bề mặt cần in do đó sản phẩm cuối cùng sẽ rất hoàn hảo.

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ in ấn khác thì có thể xem thêm tại công ty.