5 bước để lên kế hoạch treo băng rôn hiệu quả

254
treo băng rôn hiệu quả
treo băng rôn hiệu quả

5 bước để lên kế hoạch treo băng rôn hiệu quả. Treo băng rôn quảng cáo, loại hình dịch vụ quảng cáo chi phí thấp-hiệu quả cao được các doạnh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều, càng rộng rãi.

Công việc tưởng chừng như đơn giản này thực ra lại không hề đơn giản như mọi người vẫn suy nghĩ. Để thực hiện được treo băng cần cần thực hiện một quá trình dài.

lên kế hoạch treo băng rôn hiệu quả
lên kế hoạch treo băng rôn hiệu quả

Trước tiên cần lập kế hoạch cụ thể, chi tiết các bước cần tiến hành.

Bước 1: Xin giấy phép treo băng rôn. Treo băng rôn phải được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền, do đó mà trước hết cần phải xin giấy phép treo băng rôn.

Bước 2: Lựa chọn công ty quảng cáo. Đây là bước quan trọng, bởi lựa chọn công ty có uy tín, chất lượng thì mới cho ra được những tấm băng rôn có chất lượng.

Bước 3: Chọn thiết kế băng rôn: loại băng rôn (ngang, dọc); số lượng băng rôn; nội dung hình ảnh in trên băng rôn; chất liệu băng rôn.

Bước 4: Chọn địa điểm và thời gian treo băng ron treo băng rôn. Cần lựa chọn những địa điểm có đông người qua lại, không bị che khuất tầm nhìn, không nên lựa chọn những nơi bị cây cối hay các vật cản che mất. Và cũng cần lựa chọn khoảng thời gian treo, bởi thời hạn treo băng rôn chỉ có 15 ngày.

Bước 5: Bảo trì và tháo gỡ khi hết thời hạn treo. Vì băng rôn treo ngoài trời, nên bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên có thể bị hư hỏng và cần bảo trì. Hơn nữa khi hết thời hạn 15 ngày là phải tháo gỡ.

treo băng rôn hiệu quả
treo băng rôn hiệu quả

Trên đây là kế hoạch để treo băng rôn của chúng tôi, bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng.