BÁO GIÁ IN PP TRONG NHÀ

505
báo giá in pp trong nhà
báo giá in pp trong nhà

BÁO GIÁ IN PP TRONG NHÀ

Ngày nay thị trường in ấn ngày càng đa dạng và phát triển vượt bật. Đi kèm với đó là sự ra đời của rất nhiều đơn vị in ấn nhưng trong hầu hết các đơn vị đó có rất ít xưởng in ấn trực tiếp.

Công ty Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi là xưởng in pp, không qua trung gian nên giá thành in pp rẻ, màu sắc đẹp, độ mịn cao. Vì vậy, nếu bạn đang cần in pp cho các sự kiện, in pp quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm… hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi nhận in pp các loại như in pp trong nhà và in pp ngoài trời chất lượng cao với giá phải chăng.

Giá in pp trong nhà giá in pp trong nhà

Đến với dịch vụ in pp trong nhà tại Tầm Nhìn Đẹp quý khách sẽ được phục vụ chu đáo nhất từ khâu tư vấn đến thiết kế và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

 

báo giá in pp trong nhà
báo giá in pp trong nhà

BẢNG BÁO GIÁ IN TRONG NHÀ NHƯ SAU:

BÁO GIÁ IN PP TRONG NHÀ

Số lượng                                    Giá

In dưới 5m2                               60.000 vnd/m2

In từ 5m2 đến 10m2                 55.000 vnd/m2

In từ 10m2 đến 50m2               50.000 vnd/m2

In từ 50m2 trở lên                    45.000 vnd/m2

Giá in pp trong nhà

 

Tầm Nhìn Đẹp là một xưởng in pp chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. In pp trong nhà Tầm Nhìn Đẹp tự tin mang đến cho quý khác sản phẩm in pp đẹp nhất, giá rẻ nhất.

Bên cạnh dịch vụ in pp trong nhà chúng tôi còn in pp ngoài trời, in decal, in hiflex. Gia công thành phẩm các sản phẩm như in pp bồi formex, in standee, in pp cán format, in bang ron …Hỗ trợ giao hàng nhanh trên địa bàn tp.HCM và các địa bàn lân cận.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ IN PP TRONG NHÀ

 

Hãy đến với dịch vụ in pp của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ giao hàng. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng in nhiều, in thường xuyên với mức giá tốt nhất và nhiều chính sách hỗ trợ khác.

Tầm Nhìn Đẹp chuyên cung cấp dịch vụ in pp trong nhà, in pp ngoài trời chất lượng cao lấy ngay trong ngày. Vui lòng liên hệ.