Hướng dẫn cách dán decal quảng cáo tại nhà

261

Hướng dẫn cách dán decal quảng cáo tại nhà mà không phải tìm thợ. in Decal quảng cáo một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, đặc biệt những doanh nghiệp lớn, mẫu quảng cáo của công ty họ càng chú trọng hơn rất nhiều. Vậy cách dán decal quảng cáo như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thi công dán decal quảng cáo
Thi công dán decal quảng cáo

Để một bảng decal quảng cáo trở nên đẹp mắt, có tính thầm mỹ cao, không bị lỗi đòi hỏi người thiết kế phải là một người khá kỹ tính, chịu được áp lực, tỷ mỹ và cầu toàn mới có thể làm được một tấm decal quảnh cáo hoàn hảo.

Cách dán decal quảng cáo tại nhà qua 5 bước:

Bước 1: điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là phải làm sạch bề mặt được dán decal quảng cáo. Bước này nên dùng loại khăn mềm thấm nước để lau, không nên dùng bong lau, vì rất dễ làm rotes các sợi bông lên bề mặt dán decal.

Bước 2: đo khoảng cách của nơi cần dán decal, để tiến hành phân chia khoảng cách giữa bố cục và các chữ được đều nhau.

Bước 3: tiến hành phân loại decal để dán, tránh trường hợp dán bị lộn xộn gây mất thẩm mỹ cho quảng cáo.

Bước 4: bước này cần thao tác nhanh gọn, để decal dán lên không bị hở, làm cho bảng quảng cáo bị nổi cộm. Bạn tiến hành đặt decal ở những vị trí đã được xác định ở bước 3, sau đó tiến hành bóc 1 nữa miếng keo trước dán lên định đúng vị trí, sau đó xe phần keo còn lại, rồi từ từ dùng lực ấn đều tay cho decal được dính chặt và sát với bảng.

Bước 5: là công đoạn cuối cùng hoàn thành sản phẩm, bạn chỉ cần gở các phần keo dư thừa, và kiểm tra xem decal đã được dính chặt hết chưa.

Làm mới không gian nhà bạn bằng cách dán decal tại nhà
Làm mới không gian nhà bạn bằng cách dán decal tại nhà

Khi quy trình dán decal đã được hoàn thành, cách kỹ thuật viên khâu thiết kế sẽ làm phần còn lại, để tạo ra một bảng quảng cáo độc đáo, đầy ấn tượng. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như in băng rôn, in PP. thi công backdrop….