IN ẤN QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY TẦM NHÌN ĐẸP

213

IN ẤN QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY TẦM NHÌN ĐẸP

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

In ấn trên tất cả các chất liệu, in silk, in kỹ thuật số, in pp, thi công lắp đặt quảng cáo.

In Banner dọc, Banner ngang (bandrole) bằng chất liệu Hiflex, PP, Decal…

In Backdrop bằng chất liệu Hiflex, PP, Decal..

Để chương trình diễn ra tốt đẹp hơn khách hàng dùng thêm in pp các ấn phẩm in pp trong nha cũng như in pp ngoai troi, tại công ty chúng tôi in pp khổ lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt xưởng in chúng tôi có đầu đủ các loại máy In kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay với kích thước in 3,2m tiện lợi cho việc In backdrop khổ lớn với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất đáp ứng tốt nhu cầu hàng cũng như thời gian của quý khách. Khách hàng của Vinasic rất nhiều và đa dạng như: Các doanh nghiệp lớn có thương hiệu tên tuổi, những công ty quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện như: Thế Giới Di Động, Du Lịch Việt, PVcombank, Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ.

Là một Công Ty In Ấn Quảng Cáo chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo In backdrop tại tphcm nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ.

Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng In backdrop đám cưới giá rẻ thường xuyên và In backdrop với số lượng lớn.

Bảng giá in băng rôn In backdrop sân khấu – In backdrop đám cưới của chúng tôi:

In Backdrop sân khấu / In backdrop đám cưới

  • In dưới 10m      =  30.000 vnd/m2
  • In dưới 20m    =  28.000 vnd/m2
  • In trên 20m      =  26.000 vnd/m2

 

Cam kết của chúng tôi:

 

  • In băng rôn giá rẻ chất lượng
  • Thời gian nhanh chóng
  • Chất liệu tốt chống chịu mọi nắng mưa
  • Thiết kế file miễn phí cho khách hàng với file đơn giản
  • Giao hàng miễn phí ( Số lượng trên 1 triệu vnd, giao hàng trong nội thành tp.hcm)

 

 

Các chương trình thường được tổ chức ở các phòng hội nghị trong khách sạn hoặc nhà hàng hạng sang, các khu du lịch, trung tâm thể thao và thời gian thi công vừa gấp vừa đòi hỏi phải lắp đặt vào khoảng thời gian khách sạn hoặc nhà hàng vắng khách nhất ( sáng sớm, trưa hoặc đêm khuya ). Không ít công ty – kể cả công ty truyền thông – phải vất vả để tìm cho mình một đơn vị thi công có thể đảm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chương trình mình tổ chức.

 

 

 

Việc thiết kế những tấm Banner, Backdrop, Bandroll đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, ilovedesign luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết kế từ phía khách hàng, nhất là áp lực về thời gian. Vì thông thường, một chương trình thường được tổ chức trong 1 khuôn viên, hoặc tại 1 hội trường, 1 nhà hàng, khách sạn… thời gian chuẩn bị rất ít, lại hao tốn nhiều nhân lực. Chúng tôi biết khách hàng muốn gì, cần gì, và chúng tôi đã luôn đáp ứng một cách tốt nhất.

xem thêm in bang ron quang cao gia re, in bang ron tai tphcm