In băng rôn chất lượng cao nhanh 24/24 HCM 2017

444

In băng rôn chất lượng cao 24/24 nhanh độ màu siêu đẹp, siêu chất lượng chỉ có tại Song đỉnh. Với sự cần thiếu quảng bá sản phẩm trong môi trường cạnh tranh hiện tại, quảng cáo online chưa đủ để đến gần với người cần sản phẩm, mặc khác phương pháp trực tiếp nhất để tiếp xúc người dùng là cách quảng cáo truyền thống như in băng rôn và treo băng rôn. In băng rôn chủ yếu bằng bạt hiflex,

in băng rôn chất lượng cao
in băng rôn chất lượng cao

In băng rôn chất liệu hiflex ? hiflex là gì? In hiflex có gì khác với các loại chất liệu in khác?

Đó có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều quý khách muốn có câu trả lời về kiểu in hiflex. In băng rôn hiflex là một kiểu in ấn trên chất liệu Hiflex, Hiflex là loại bạt nhựa (PVC), có màu nền trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, giãn nỡ tốt cho nên các sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời, banner, bảng nội quy, tranh ảnh … thường sử dụng kiểu in này. In hiflex có đặc điểm khác biệt nhất so với các loại in khác có lẽ là tính bền bỉ khi phải chịu mưa, chịu nắng mà độ sắc nét của hình ảnh vẫn rất tốt.

in băng rôn chất lượng cao HCM
in băng rôn chất lượng cao HCM

Với chất liệu nhựa PVC cùng với loại mực in chất lượng, có độ bám tốt, những sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời, được in bởi công nghệ in Hiflex của công ty Thiên Hà luôn có độ bền bỉ với thời gian.

Đầu tư cho máy móc và công nghệ chính là yếu tố làm nên những sản phẩm in ấn chất lượng của Song Đỉnh. Không chỉ có kiểu In bạt Hiflex tại Hồ Chía Minh, công ty đầu tư và quảng cáo Thiên Hà trang bị đầy đủ máy móc, kĩ thuật cho các loại in ấn:

 • In decal PP, In decal oto, In decal trong.
 • In Phông Cưới
 • In Băng Rôn.
in băng rôn chất lượng cao 1
in băng rôn chất lượng cao 1

Ngành công nghiệp kỹ thuật số ra đời thay thế hàng loạt các công nghệ thủ công, đặc biệt là máy kỹ thuật số dùng cho in bạt hiflex, hay còn gọi là in trên

nguyên liệu bạt. Với lợi thế đó đã phần nào thay thế công việc vẽ pano áp phích, poster
In hiflex được sử dụng rộng rãi và đại trà trên các phương tiện quảng cáo như Băng rôn, biển hiệu quảng cáo, pano, áp phích v.v…

in băng rôn chất lượng cao 2
in băng rôn chất lượng cao 2

Ưu điểm:
+ Máy in kỹ thuật số có thể cho ra đời hàng loạt các bản in dống nhau, thời gian in công nghiệp nhanh, chi phí giá thành in rẻ, cũng như in nhiều bản vẽ thiết kế khác nhau với số lượng in hạn chế (điều này đã cạnh tranh được mảng in offset, thay vì làm bản kẽm chi phí in tốn kém nhiều & phải in với số lượng nhiều trên một file thiết kế)
mực in solvent (hay còn gọi là mực dầu) chịu đựng được độ bền ngoài trời, các thay đổi khắc nghiệt của thời tiết.
– Bạt hiflex là loại bạt PVC chịu lực, có khả năng co dãn, chịu đựng thời tiết phù hợp cho công việc quảng cáo ngoài trời với chi phí rẻ nhất trong ngành công nghiệp in kỹ thuật số khổ lớn.
– In kỹ thuật số có thể sử dụng cho các loại quảng cáo như bảng hiệu, hộp đèn, thi công bacrop phục vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, in băng rôn treo quảng cáo chương trình, standee với tri phí quảng cáo thấp v.v…

Với công nghệ in của chúng tôi, đáp ứng mọi nhu cầu in khó tính nhất của khách hàng, về nguyên liệu in, độ dày của bạt in hiflex, độ sắc lét của file in, đóng khoen, gấp mép thành phẩm cho khách hàng. Hỗ trợ thiết kế, giao hàng với số lượng in lớn, thời gian in đúng hẹn hợp đồng, đảm bảo tiến độ chương trình & thời gian thi công của quý khách hàng.

in băng rôn chất lượng cao 3
in băng rôn chất lượng cao 3

Gia công thành phẩm sau in
Chúng tôi miễn phí gia công các dịch vụ: Dán biên, đóng khoen xung quanh sản phẩm; Dán nối bằng keo chịu lực
– Banner được đóng khoen xung quanh để dễ căng, treo

Tại sao phải chọn treo băng rôn của chúng tôi?

 • Tùy chỉnh kích thước (chiều cao và chiều rộng)
 • Chất lượng vật liệu cao cấp không gây người xung quanh.
 • chất lượng in tốt nhất và độ phân giải hoàn hảo
 • Thiết kế có thể thay đôi giúp bạn trong phút cuối
 • Thân thiện với môi trường
 • có cả một và hai mặt
 • Đạt tiêu chuẩn ISO9001
 • Giao sản phẩm đúng thời gian hẹn(nếu không nhanh hơn)
IN BANG RÔN CHẤT LƯỢNG CAO
IN BANG RÔN CHẤT LƯỢNG CAO

Tiêu chí:

 • Giá rẻ hợp lý.
 • Chất lượng đảm bảo.
 • Tư vấn Nhiệt tình.
 • Giao hàng tận nơi và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.