IN BĂNG RÔN TPHCM

759
in bang ron tphcm 02
in bang ron tphcm 02

DỊCH VỤ IN BĂNG RÔN TPHCM GIÁ RẺ

Cung cấp dịch vụ in băng rôn tphcm uy tín cao, chất lượng cao. Là một công ty hàng đầu về dịch vụ in ấn quảng cáo tại chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ in quảng cáo như in bạt, in hiflex, in co phuon, in băng rôn,in backdrop

Tại công ty chúng tôi nhận gia công quảng cáo, sau khi in quý khách sẽ cần gia công hay thi công quảng cáo, như cắt pp cán format, in pp can format, in pp can bóng, in pp cán mờ, in pp cán màng, gia công pp theo yêu cầu, in backdrop thi công treo backdrop treo băng rôn quảng cáo.

Khi đến với in băng rôn tphcm quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc nghiêm ngặt từ khâu thiết kế tới khâu giao hàng và thu tiền quý khách.

Báo giá dịch vụ in băng rôn tphcm

Thành phố hồ chí minh với vô số các laoị hình dịch vụ, in băng rôn đang trở thành một dịch vụ hot nhât hiện nay, với lợi thế băng rôn có rất nhiều công dụng trong quảng cáo và đời sống

Công ty cổ phần quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp xin đưa tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ in băng rôn tphcm như sau:.

Đối tượng khách lẻ:

In băng rôn hiflex (Nhật) 720dpi loại bạt dầy 0,3mm 23 ngàn/m2

In băng rôn hiflex (Nhật) 720dpi loại bạt dầy 0,32mm 25 ngàn/m2

In băng rôn hiflex (Nhật) 720dpi loại bạt dầy 0,36mm 30 ngàn/m2

Đối tượng khách in băng rôn tphcm số lượng lớn.

Gọi ngay để được nhận giá ưu đãi 18 ngàn/m2 (có chiết khấu lên đến 20%)

in bang ron tphcm 02
in bang ron tphcm 02

Sự khác biệt dịch vụ in băng rôn tphcm tại Tầm Nhìn Đẹp

Là một công ty quảng cáo được thành lập trong thời hiện đại đòi hỏi công ty chúng tôi phải nỗ lực hết mình, khách hàng là cách để chúng tôi duy trì và hoạt động, nên mọi thông tin về in bang ron tai tphcm chúng tôi đều cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất, thông tin về quảng cáo tphcm các bạn có thể xem trên trên website của chúng tôi

Với đầy đủ trang thiết bị máy móc, đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế file in băng rôn tphcm một cách tốt nhất và cách để quý khách hàng chọn loại bại in Hiflex , định lượng bạt in Hiflex .

Xưởng in công ty Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi địa chỉ 91, bầu cát 3, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM tại ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho việc khách hàng đến trực tiếp công ty để tham quan và trực tiếp trông thấy sản phẩm in băng rôn tphcm tốt nhất .

Công ty chúng tôi hoạt động 24/24h liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật, không nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ.

Chiết khấu lên đến 20% cho khách hàng in số lượng lớn.

Cam kết giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu IN BĂNG RÔN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ tại TpHCM với số lượng lớn hoặc đã là khách hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất

 

 

DMCA.com Protection Status