In decal dán tường

516
Thi công decal dán tường phòng ngủ
Thi công decal dán tường phòng ngủ

In decal dán tường

In decal dán tường là loại decal được gắn liền với một bức tường để trang trí hoặc để truyền thông, hầu hết decal dán tường ngày nay được cải tiến với công nghệ hiện đại, nhiều màu sắc làm cho không gian trang trí trở nên sống động và trở nên độc đáo hơn.

Thi công giấy dán kính 3M
Thi công giấy dán kính 3M
  1. Cấu tạo của in decal dán tường

Ngày nay in decal dán tường được sử dụng khá phổ biến, để mọi người có thể lựa đúng in decal dán tường chất lượng, bạn cần phải nắm rõ về cấu tạo cơ bản của in decal dán tường.

 

In decal dán tường là một loại nhãn được tráng sẵn một lớp keo và có thêm lớp giấy để bảo vệ. Với đặc tính của loại keo không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần tác động một lực nhẹ lên trên.

In decal dán tường được cấu tạo gồm 4 lớp như sau:

–         Lớp 1: là lớp giấy hoặc màng nhựa.

–         Lớp 2: là lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt.

–         Lớp 3: là lớp được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

–         Lớp 4: là lớp bảo vệ khi chưa sử dụng.

 

  1. Đặc điểm của in decal dán tường.

–         In decal dán tường với công dụng bảo vệ nên được sử dụng khá rộng rãi trong nhà tắm, nhà bếp, trên các gương, gạch bóng,… vì có thể chịu được độ ẩm tốt.

–         Khi tháo lớp in decal dán tường sẽ không làm ảnh hưởng đến lớp tường sử dụng, nên sẽ không bị bóc sơn.

–         In decal dán tường có độ bền đến 5 năm trong nhà và 1 năm khi sử dụng ngoài trời và rất dễ lâu đi  khi bị bám bẩn.

In decal dán tường là một loại được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống ngày nay, với công dụng của decal dán tường đem lại sẽ tạo ra một không gian sống độc đáo cho bạn.