in decal lưới 2017

286

in decal lưới 2017

Công ty cổ phần quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp nhận in decal lưới, in decal lưới dán lên kính.

 

Đặc biệt tại công ty cổ phần quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi nhận in decal lưới dán kính và thi công deccal lưới dán kính cho quý khách hàng tại tphcm.

 

Đến với công ty cổ phần quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi quý khách được tư vấn dịch vụ in decal lưới chuyên nghiệp trọn gói, giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM. Không chỉ in decal lưới công ty cổ phần quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi nhận thi công in decal lưới cho quý khách hàng tại tphcm dịch vụ trọn gói tiết kiệm chi phí rẻ nhưng chất lượng.

 

Tầm Nhìn Đẹp đưa tới quý khách thông tin decal lưới tại Việt Nam. Decal lưới tại Việt Nam không được sử dụng nhiều như nước ngoài vì decal lưới ở Việt Nam giá cao ít người sài tới. Thường được sử dụng tại các trung tâm mua sắm, các hội quán game lớn, những công ty phong cách nước ngoài …

 

Vậy Decal lưới là gì?

 

Decal lưới là: Loại decal trên bề mặt có nhiều lỗ tròn liên tiếp đều nhau, decal lưới này được in bằng mực gốc dầu nên decal lưới chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng tốt với độ bền màu cao. Decal lưới đặc biệt với khả năng nhìn xuyên qua được không che khuất tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài do bề mặt được đục những lỗ nhỏ liti nhìn như một tấm lưới nhưng bên ngoài nhìn vào trong lại không thấy gì. Ưu điểm nữa của decal lưới là dễ thực hiện. Bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.

 

Mục đích sử dụng decal lưới

 

Decal lưới tại công ty cổ phần quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi thường dùng trang trí lên cửa kính showroom nhằm mục đích quảng cáo, hoặc trang trí hiệu ứng trong các showroom, ngoài ra còn làm trang trí lên các cửa hiệu công ty và nhiều sản phẩm khác …

Mọi chi tiết đặt hàng in tư vấn liên hệ