in pp có keo pp không keo

305

 

PP gồm có hai loại: in PP có keo và PP không keo

in pp có keo

Tại công ty Tầm Nhìn đẹp chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo, in băng rôn, in pp, in decal các loại. khách hàng có nhu cầu in ấn quảng cáo vui lòng gọi 0909 874 369 (Linh)

Tại Tầm Nhìn Đẹp hỗ trợ in những loại pp sau.

in PP có keo

pp khong keo

PP có keo rất tiện lợi khi dán lên tấm xốp (formex) hay nhựa PVC độ dầy từ 2mm đến 10mm. Thành phẩm có thể dùng để dán trực tiếp lên sản phẩm, tường, tủ kệ trưng bày hình ảnh….vv

in PP không keo

in pp trong nha 1

PP không keo là chất liệu có độ mịn cao, thể hiện độ sắc nét và độ tương phản tốt trong in ấn nên được sử dụng in các loại poster quảng cáo chất lượng cao, khung ảnh treo tường và đặc biệt là standee.

In PP trong nha:

pp trong nha

Giấy PP (giấy tổng hợp) là loại giấy chuyên dụng cho mực in phun, chất liệu giấy PP thường sử dụng để in quảng cáo trong các siêu thị, poster lớn, trang trí showroom, in tranh v.v… Sau khi in được cán lớp màng bảo vệ có khả năng kháng nước tốt.

In PP ngoai troi;

 

Giấy PP ngoài trời dày hơn và dai hơn có thể sử dụng lâu dài ngoài trời (>1 năm)

In PP khổ lớn

Sử dụng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, chúng tôi nhận in pp khổ lớn nhất lên đến 1,8m khổ rộng, chiều dài lên dến vài chục mét.

Ngoài ra bên công ty thường xuyên có chương trình in băng rôn quảng cáo giá rẻ hỗ trợ cho các khách hàng in băng rôn tại tphcm.

Mọi chi tiết hãy gọi về công ty Tầm Nhìn Đẹp để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.