DỊCH VỤ IN STANDEE GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN QUẬN 1

284
in standee quận 1
in standee quận 1

Standee là gì?

Standee hay còn gọi là kệ X, hoặc giá chữ X là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện nay trong thiết kế, thi công, sự kiện, hội nghị nói riêng và trong ngành quảng cáo,marketing truyền thống nói chung.

Một standee cơ bản thường bao gồm có giá đỡ, phần in bạt gắn phía trước , khá đơn giản và dễ vận chuyển.

in-standee-quận-1
in-standee-quận-1

Ứng dụng của Standee?

Standee được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp sau:

  • Truyền tải thông điệp truyền thông phục vụ cho các hoạt động quảng cáo, marketing.
  • Giới thiệu sản phẩm, chương trình, hoặc dịch vụ mới trong các cuộc triển lãm, sự kiện, hội nghị hay các chương trình khai trương, khánh thành.
  • Sử dụng như các biển chỉ dẫn hoặc hỗ trợ mua hàng do tính chất hút mắt, đơn giản, ngắn gọn và dễ ghi nhớ.
in-standee-quận-1
in-standee-quận-1

Standee hiện nay có rất nhiều loại bao gồm Standee chữ X, Standee cuốn, Standee đế nước, Standee mô hình, Standee 3D, Standee để bàn….mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Chính vì những tính chất tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại, Standee ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi.

in_standee_quận_1
in_standee_quận_1
in-standee-quận-1
in-standee-quận-1
in-standee-quận-1
in-standee-quận-1

In standee quận 1 giá rẻ, uy tín!

QUẬN 1, nơi được xem là trung tâm bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh vô số trung tâm thương mại, nhà  hàng, khách sạn, cửa hàng… đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, vượt trội.

Do đó, nhu cầu sử dụng standee để quảng cáo chính vì thế cũng cao hơn hẳn. Hiểu được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, công ty chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ in Standee tại quận 1 với giá cả cạnh tranh, hấp dẫn cùng chất lượng uy tín nhất.

Lợi thế của dịch vụ in standee quận 1 của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn quảng cáo ở HCM, chúng tôi không ngừng cải thiện công nghệ, sản phẩm cũng như dịch vụ để có thể thỏa mãn những yêu cầu ngày một cao của khách hàng. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi đầu tư vào hệ thống máy in phun hiện đại, phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tư vấn tận tâm, nhiệt tình chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả, và thời gian giao hàng.

in-standee-quận-1
in-standee-quận-1

Bạn đang ở quận 1 hay bất cứ vùng lân cận, nếu  có nhu cầu in standee hãy liên hệ ngay chúng tôi bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp vật tư quảng cáo hàng đầu Việt Nam như các loại băng rôn, bảng hiệu, Booth sampling… cùng các sản phẩm in ấn đa dạng như decal, poster, tờ rơi, voucher, backdrop, namecard…

Bạn là cá nhân hay công ty hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng hoàn mỹ của chúng tôi.