Dịch vụ in standee quận 2 GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

211
in standee quận 1
in standee quận 1

Dịch vụ in Standee quận 2 trọn gói

Quận 2 nằm ở phía đông của TP. HCM, là một quận đang trong quá trình đô thị hóa với nhiều con đường huyết mạch quan trọng dự đoán sẽ trở thành trung tâm thương mại, tài chính, dịch vụ mới trong tương lai.

Chính vì thế, nhiều công ty, doanh nghiệp, tư nhân đã nắm bắt cơ hội và đầu tư rất nhiều vào “mỏ vàng bất động sản” này.

in standee quận 2
in standee quận 2

Tuy nhiên, việc kinh doanh hay khởi nghiệp sẽ gặp khá nhiều trở ngại nếu không có chiến lược phát triển, quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu rõ ràng. Do đó, việc chú trọng vào quảng cáo rất cần thiết và quan trọng.

Một trong những hình thức phổ biến, đơn giản, ít chi phí nhưng hiệu quả để truyền bá thông điệp, thông tin và thu hút sự chú ý của khách hàng là quảng cáo qua Standee.

Lợi ích của Standee

Standee có rất nhiều công dụng bao gồm:

  • Truyền tải thông điệp cho các hoạt động quảng cáo, marketing.
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trong các triển lãm, sự kiện, hội nghị, khai trương, khánh thành.
  • Sử dụng như các biển chỉ dẫn, hỗ trợ mua hàng.
in standee quận 2
in standee quận 2
in standee quận 2
in standee quận 2

Những chất liệu tốt nhất để in Standee

  • Chất liệu bạt Hiflex:

Đây là chất liệu rẻ, độ bền cao. Tuy nhiên, chất lượng in chỉ ở mức khá do công nghệ in ít chi phí. Do đó, in Hiflex thường được dùng cho tấm quảng cáo khổ lớn, nhìn xa hoặc các chương trình nhỏ ở siêu thị, cửa hàng vì không yêu cầu nhiều về chất lượng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế là chất liệu này chỉ sử dụng để in Standee chữ X hoặc giá chữ X.

in standee quận 2
in standee quận 2
  • Chất liệu PP (có thể là giấy pp hoặc decal pp):

Đây là chất liệu tốt, rất bền và chắc chắn, chất lượng hình ảnh khi in lên có độ sắc nét cao và mang lại hiệu quả quảng cáo rất tốt.

Chất liệu này có thể sử dụng được cho cả standee chữ X và Standee cuốn.

in standee quận 2
in standee quận 2
  • Chất liệu vải bố Canvas:

Một trong những chất liệu dùng để làm standee chính là vải Canvas, đây là chất liệu vải tiếp nhận mực in rất tốt, chúng ít được sử dụng so với những chất liệu còn lại. Tuy nhiên, in standee bằng vải Canvas mang lại hiệu ứng nghệ thuật cao và thường được dùng để làm standee treo tường hay tranh trang trí nghệ thuật trong nhà.

in standee quận 2
in standee quận 2

Lợi thế của dịch vụ in Standee quận 2 của chúng tôi

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, quảng cáo tại TP.HCM, chúng tôi không ngừng cải thiện sản phẩm,dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với hệ thống máy in phun hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

In ấn ADV tự hào là công ty In Standee quận 2 giá rẻ và khắp TP. HCM, chất lượng đi liền với uy tín. Chúng tôi có trụ sở chính ở quận Tân Bình.

Bạn đang ở quận 2 hay bất cứ vùng lân cận, nếu  có nhu cầu in standee hãy liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi đảm bảo GIÁ RẺ- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN- KỊP THỜI CHO QUÝ KHÁCH.