Dịch vụ in standee quận 4 GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP

374
in standee quận 11
in standee quận 11

In standee quận 4 trọn gói, giá rẻ!

Dịch vụ in standee quận 4 giá rẻ. Hiện nay, standee được xem là một trong những công cụ phổ biến được dùng trong quảng cáo, PR, marketing.

in standee quận 4
in standee quận 4

Nhu cầu in standee ngày càng nhiều những năm gần đây và khu vực quận 4 cũng không ngoại lệ.

in standee quận 4
in standee quận 4

Quận 4 từng được ví như “cù lao” giữa lòng Sài Gòn vì địa thế ba mặt giáp sông nước. Tuy nhiên ngày nay, với vị thế thuận lợi gần trung tâm, cùng hàng loạt những chính sách chỉnh trang đô thị. Quận 4 ngày càng khẳng định vị thế của mình trên “thị trường bất động sản”.

Việc lựa chọn kinh doanh và đầu tư ở quận 4 sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển cũng như lợi nhuận hấp dẫn.

Tuy nhiên, nó cũng sẽ đầy thách thức nếu bạn không có chiến lược rõ ràng. Đặc biệt, đó là chiến lược marketing. Do vậy, việc sử dụng những sản phẩm quảng cáo từ standee để quảng bá thương hiệu càng trở nên phổ biến.

Các loại standee phổ biến:

Standee hiện nay có rất nhiều loại đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Nhìn chung, standee thường có những loại phổ biến bao gồm: standee cuốn, standee chữ X và standee để bàn.

in standee quận 4
in standee quận 4

Kích thước của standee: có hai kích thước sản xuất standee

  • Loại nhỏ: 0.6m x 1.6m (60cm x 160cm)
  • Loại lớn: 0.8m x 1.8m (80cm x 180cm)
in standee quận 4
in standee quận 4

Ứng dụng của standee:

  • Truyền tải thông điệp, ý tưởng cho các hoạt động quảng cáo, pr, marketing.
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới trong các triển lãm, sự kiện, hội nghị, khai trương, khánh thành…
  • Sử dụng như các biển chỉ dẫn, hỗ trợ mua hàng.
in standee quận 4
in standee quận 4

Chất liệu in standee:

Bạt hiflex:  Bạt hiflex là chất liệu có độ bền cao, chắn chắn, giá thành rẻ

Tuy nhiên chất lượng khi in ra lại không được sắc nét, rõ ràng nên chỉ phù hợp in cho các tấm quảng cáo cỡ lớn, nhìn xa hay các chương trình tại các sự kiện, cửa hàng, siêu thị, chương trình nhỏ vì tính chuyên nghiệp không cao.

Bạt PP: đây là chất liệu in standee được sử dụng phổ biến nhất hiện nay do có nhiều ưu điểm vượt trội. Chất liệu PP có độ bám mực tốt, độ bền cao, chất lượng in ra luôn sắc nét, rõ ràng, lại không có mùi khó chịu như in bằng chất liệu hiflex.

in standee quận 4
in standee quận 4

Tuy nhiên, giá thành của in PP cao hơn so với in Hiflex rất nhiều nên nó phù hợp cho những chương trình, sự kiện lớn, quảng bá thương hiệu, yêu cầu tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao.

Lợi thế của dịch vụ in Standee quận 4 của chúng tôi:

Công Ty CP Quảng Cáo Truyền Thông ADV là một trong những xưởng in kỹ thuật số lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi không ngừng cải thiện sản phẩm,dịch vụ  với mong muốn mang những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

In ấn ADV tự hào là công ty in Standee quận 4 giá rẻ, nhanh chóng và khắp TP. HCM, chất lượng đi liền với uy tín. Quý khách sẽ được giao hàng tận tình khi sử dụng dịch vụ in của chúng tôi.

Cho dù bạn đang ở quận 4 hay bất cứ vùng lân cận, nếu  có nhu cầu in standee giá rẻ hãy liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào tại địa chỉ 91 Bàu Cát 3, p12, Tân Bình.

Chúng tôi đảm bảo GIÁ RẺ- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN- KỊP THỜI CHO QUÝ KHÁCH!

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!