standee chữ X kích thước chuẩn tại TPHCM

226
In Standee lấy ngay tại TPHCM
In Standee lấy ngay tại TPHCM

Standee chữ X kích thước

Standee có nhiều loại hình khác nhau rất đa dạng khác nhau ví dụ như standee kiểu Đức, Mĩ, standee đa năng, có rất nhiều loại standee. Ngay sau đây sẽ là các kiểu standee chữ X kích thước cơ bản của nó.

In Standee lấy ngay giá rẻ
In Standee lấy ngay giá rẻ

Đầu tiên là kích thước của standee chữ X :

Trong tất cả các loại standee thì standee chữ X là loại dễ dàng sử dụng nhất, có thể đơn giản thay thế một tấm in quảng cáo mới khác vào đó để thay đổi nội dung quảng bá, so với standee cuốn thì standee chữ X lại gồ ghề cồng kềnh hơn, nhưng nó lại mang lại sự chắc chắn ổn định nhất. Sử dụng được lâu hơn standee cuốn lại có thể chịu đựng được thời tiết ở ngoài trời lâu dài hơn, và standee cuốn lại hợp với sự gọn nhẹ luôn phải để ở trong nhà vì phù hợp với người hay di chuyển nên chính vì thế sẽ làm giảm sự mạnh mẽ khi ở ngoài trời hơn.

2 loại kích thước của standee

Standee to có chiều dài là 1.60 metre high có nghĩa là cao tới 1,60 m. Đó là kích thước chuẩn hóa nhất trên toàn thế giới của standee chữ X và standee dạng cuốn.

Và kích thước của kệ chữ X có ba dạng thường thông dụng nhất đó là : 60 x 160 cm, 80 x 180 cm và 80 x 200 cm. Với standee kệ chữ X phải được đóng đúng khoen để có thể gắn vào standee

Standee chữ X và quảng cáo của một buổi âm nhạc

In Standee lấy ngay tại TPHCM
In Standee lấy ngay tại TPHCM

Kích thước của standee dạng cuốn :

Cũng như standee chữ X kích thước thì standee dạng cuốn cũng không khác so gì lắm đó là: 60 x 160 cm và 80 x 200  cm.

Standee dạng cuốn

Tất cả các ý kiến trên là chia sẻ cho các bạn thấy standee chữ X kich thước rồi đó, hãy cố gắng chọn những standee loại tốt để quảng cáo những sản phẩm hay thương hiệu của các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!!