THI CÔNG LÀM BACKDROP ĐÁM CƯỚI TIỆC TẤT NIÊN SINH NHẬT

477
thi cong lam backdrop dam cuoi tiec tat nien sinh nhat 03
thi cong lam backdrop dam cuoi tiec tat nien sinh nhat 03

THI CÔNG LÀM BACKDROP ĐÁM CƯỚI TIỆC TẤT NIÊN SINH NHẬT

Kích chúc quý khách ngày mới năm mới vạn sự thành công, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công làm backdrop đám cưới tiệc tất niên sinh nhật.

Công ty CPQC Tầm Nhìn Đẹp chuyên nhận thi công làm backdrop đám cưới tiệc tất niên sinh nhật Công ty chúng tôi tọa lạc tại trung tâm thành phố thuận tiện đi lại liên lạc với tất cả các quận. Bất cứ khi nào? ở đâu? Và như thế nào khi quý khách có nhu cầu thi công làm backdrop đám cưới tiệc tất niên sinh nhật in băng rôn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

thi cong lam backdrop dam cuoi tiec tat nien sinh nhat 01
thi cong lam backdrop dam cuoi tiec tat nien sinh nhat tai tphcm

thi công làm backdrop đám cưới tiệc tất niên sinh nhật và những điều cần biết!!

bất cứ 1 đám cưới nào tuy vào dịch vụ cưới mà chúng ta có 1 phông sân khấu hay backdrop đám cưới khác nhau và đó là ngày duy nhất trong cuộc đời mỗi người vì thế backdrop đám cưới có 1 tầm quan trọng không nhỏ… Công ty Tầm Nhìn Đẹp chúng tôi nhận thi công backdrop đám cưới đẹp rẻ chất lượng.

Cuối năm và mọi người nhà nhà ai cũng tấp nập chuẩn bị cho bữa tiệc cuối năm hay gọi là tiệc tất niên, tất nhiên để nâng cao không khi thì backdrop tất niên hay backdrop tiệc tất niên không thể thiếu trong bữa tiệc của mọi người,… Công Ty CPQC Tầm Nhìn Đẹp nhận thi công backdrop tiệc tất niên nhanh uy tín.

Và trong các bữa tiệc sinh nhật hay hội nghị cũng không thể thiếu 1 tấm phông nền sao cho phù hợp với nội dung của bữa tiệc… chỉ cần gửi file thiết kế, nội dung và thông tin quý khách muốn gửi tới người tham gia, bằng những backdrop sinh nhật nội dung sinh nhât, hay in backdrop hội nghị, backdrop sự kiện hội nghị. Nội dung sẽ được truyền tải tới người tham gia.

Là một công ty chuyên dịch vụ quảng cáo thi công làm backdrop đám cưới tiệc tất niên sinh nhật chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định, đã và đang có rất nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng tại công ty chúng tôi.

thi cong lam backdrop dam cuoi tiec tat nien sinh nhat 02
thi cong lam backdrop dam cuoi tiec tat nien sinh nhat 02

Ưu đãi thi công làm backdrop đám cưới tiệc tất niên sinh nhật nhân dịp noel và đón đầu năm mới 2016

Nhân dịp cuối năm và chào đón năm mới chúng tôi nhận thi công backdrop mọi khung giờ trong ngày

Giảm giá ưu đãi 120ngàn /m2 ( mét vuông)

Cách tính như sau: ví dụ quý khách dự định làm backdrop có chiều rộng 3m chiều cao là 3m  thì tổng diện tích là 9 mét vuông. Đơn giá 120 ngàn/m2 cho những khác hàng gọi điện sớm nhất.

Áp dụng nhân dịp đầu năm mới 2016.

Với số lượng lớn vui lòng gọi để được tư vấn và báo giá khác.

thi cong lam backdrop dam cuoi tiec tat nien sinh nhat 03
thi cong lam backdrop dam cuoi tiec tat nien sinh nhat 03

BAO GIA THI CONG BACKDROP DEP GIA RE

key: in bang ron

Protected by Copyscape